สำนักงานบัญชีออนไลน์ POSITIVE CASFHLOW

วางระบบ ERP บัญชี ภาษี

9

วางระบบ ERP จัดทำ Business Operation Flow

ธุรกิจที่กำลังเติบโต ก็เหมือนกับพาหนะที่กำลังขับเคลื่อนไปข้างหน้า หลายๆคนอาจจะเริ่มจากปั่นจักรยานก่อน ทั้งหันซ้าย มองขวาด้วยตัวเอง ถ้ามีระบบควบคุมระบบธุรกิจที่ดี ทันสมัย ก็เหมือนคุณขับรถยี่ห้อ Tesla ซึ่งคุณอาจไม่ต้องขับเองด้วยซ้ำ แล้วคุณล่ะพร้อมยกระดับให้กับธุรกิจของคุณแล้วหรือยัง ?

9

บริการยื่นภาษี และจัดทำบัญชี (รายเดือน)

ถ้าวันนี้คุณโดนเจ้าหน้าที่รัฐจากหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรือ กรมสรรพากรขอเข้าตรวจสอบ คุณพร้อมรับมือแล้วหรือยัง ? พวกเรานอกจากดูแลการยื่นภาษี และจัดทำบัญชีกับธุรกิจคุณ ยังพร้อมรับมือปัญหาต่างๆที่สามารถมาทำให้เวลาอันมีค่าของคุณต้องเสียไปอีกด้วย

9

บริการที่ปรึกษา ทางด้านบัญชี/ภาษี/กฎหมาย (รายเดือน)

สิทธิประโยชน์ทางด้านบัญชี ภาษี กฎหมาย แบ่งแยกโอกาสทางธุรกิจด้วยคำว่า “รู้” และ “ไม่รู้” ก็เท่านั้น หากคุณมีทีมงานภายในองค์กรอยู่แล้ว แต่ต้องการโอกาสที่จะพัฒนาศักยภาพของธุรกิจ มองหาโอกาสต่างๆที่บริษัทใหญ่ๆ เขาชอบทำกัน แต่ไม่บอกให้คุณรู้ พวกเรายินดีช่วยให้คำแนะนำที่คุณอาจจะต้องพูดว่า “รู้งี้นะ” ไปเลย

9

ฝึกอบรมภายในองค์กร (In-House Training)

บริษัท ก็เหมือนกับเครื่องจักรที่มีชิ้นส่วนที่ซับซ้อนที่ต้องประสานงานกันอย่างลงตัว ความเข้าใจความสัมพันธ์โดยรวมขององค์กร และหน้าที่ที่เกี่ยวข้องส่วนตัว จะทำให้ทีมงานสามารถทำงานร่วมกันด้วยความเข้าใจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง พวกเราสามารถออกแบบการฝึกอบรมภายในองค์กรได้อย่างเชี่ยวชาญจนได้รับคำชมเสมอว่า อบรมให้พนักงานเข้าใจง่าย “รู้เรื่องเป็นภาษาคน”

ศูนย์จดทะเบียนนิติกรรม THAI TAX LAW

รับจดทะเบียนนิติกรรม

จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท จดภาษีมูลค่าเพิ่ม จดทะเบียนสิทธิ์ต่างๆ

ผู้ประกอบการหลายคนมักมีปัญหาจากการจัดตั้งบริษัทที่ขาดความเข้าใจ เพียงเพราะต้องการความประหยัด และรวดเร็ว มากกว่าความถูกต้อง และความยืดหยุ่น ซึ่งจะส่งผลในภายหลัง หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่อย่างมั่นใจ ลองให้เราติดกระดุมเม็ดแรกให้คุณสิ 

จดทะเบียนแก้ไขข้อมูลบริษัท

โลกทุกวันนี้ยังมีการเปลี่ยนไป แล้วธุรกิจใครล่ะจะไม่เคยเปลี่ยนแปลง อัพเดทข้อมูลของคุณให้ทันสมัย สร้างความมั่นใจให้กับคู่ค้า และถูกต้องตามเงื่อนไขของภาครัฐ หลีกเลี่ยงค่าปรับที่ไม่จำเป็น ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเปลี่ยนไปจากเดิมแค่ไหน ปรึกษาเราได้เสมอ

จดทะเบียนเลิกกิจการ/เลิกบริษัท

ทุกงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา แต่ว่าจะเลิกปาร์ตี้กันยังไงให้ข้าวของไม่หกเลอะเทอะเละเทะ จนต้องตามเก็บปัญหาเก่าทั้งวี่ทั้งวัน ให้โอกาสพวกเราจัดการเรื่องวุ่นๆให้คุณ เพื่อเริ่มต้นบทถัดไปได้อย่างสบายใจขึ้นดีกว่านะ

ถ้าคุณคือคนที่ใช่…อย่ารอช้า!

พวกเราให้คำปรึกษาได้เพียง 10 เคส ต่อเดือนเท่านั้น

คลิกที่ปุ่ม เพื่อตรวจสอบว่าเรายังเปิดรับสมัครเคสเพิ่มในเดือนนี้หรือไม่
หมายเหตุ : การลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ไม่ได้การันตีว่าจะได้ใช้บริการของเราทั้งหมด

error: Content is protected !!